MÁY XÉT NGHIỆM SINH HOÁ BÁN TỰ ĐỘNG CONTEC BC-300

  • Cập nhật lúc cuối: 27/04/2018 10:45 AM,  Đã xem: 8361
  • Mã sản phẩm: BC-300
  • Bảo hành: Bảo hành: Bảo hành 12 tháng
  • Xuất xứ: Contec - Trung Quốc
  • Giá tiền: 28.000.000₫
  • Mô tả:

Liên hệ để được giá tốt :  0986 160 968

Giới thiệu

 - Sử dụng các biện pháp xác định chỉ số sinh hóa bằng cách phân tích máu và chất dịch cơ thể khác, sau đó kết hợp với thông tin lâm sàng khác, để giúp chẩn đoán bệnh, đánh giá các cơ quan chức năng, xác định gen gây bệnh và xác định các chỉ tiêu điều trị trong tương lai.

Chức năng

- Dựa trên hệ điều hành Linux, giao diện đồ họa màu. Hoạt động bằng màn hình cảm ứng, các phím chức năng hoặc bên ngoài USB chuột, bàn phím.

- Các phương pháp đo (End point, Two-point, kinetics, double wavelength, etc.) và các phương pháp tính toán (Hệ số K, hồi quy tuyến tính, hồi quy phi tuyến, vv).

- Sử dụng các bước sóng: 340, 405, 492, 505, 546, 578, 630, 700

- Lưu trữ 500 chương trình xét nghiệm và 10000 kết quả kiểm tra, với nhiều chế độ in và báo cáo.

- Có thể cài đặt các chương trình xét nghiệm tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

- Hóa chất mở tương thích với tất cả các loại hóa chất khác nhau giúp người sử dụng có thể linh hoạt hơn trong quá trình sử dụng.

- Mỗi mục có thể được thiết lập kiểm soát chất lượng của hai lô số Tự động thống kê và vẽ biểu đồ QC, lưu trữ dữ liệu QC và biểu đồ trong một năm, có thể được kiểm tra và in ấn. Khi muốn tìm lại kết quả bệnh nhân có thể vào chương trình lưu trữ để xem lại và in lại kết quả.

- Chế độ nghỉ tự động khi không hoạt động giúp nâng cao tuổi thọ bóng đèn và các linh kiện khác.

- Chức năng bảo vệ Power-off: Khi mất nguồn đột ngột máy sẽ tự động lưu lại kết quả đo tránh trường hợp mất dữ liệu bệnh nhân.

- Chức năng tự kiểm tra: Máy có chức năng tự động kiểm tra hệ thống khi phát hiện các lỗi sẽ hiển thị thông báo giúp người dùng có thể khắc phục sự cố nhanh nhất.

- Giao diện thân thiện với người dùng giúp cho việc vận hành máy trở lên dễ dàng và thuận tiện, khả năng kết nối ngoại vi cao thuận tiện cho việc truyền tải dữ liệu.

Để tim hiểu thêm vê thiết bị y tế quý khách vui lòng click tại đâymay sieu ammáy siêu âmmáy xét nghiệmmay xet nghiemmáy nội soimay noi soi,  máy chụp x quangmay chup x quang

 

Nhà phân phối chính thức các hãng